Wednesday, 3 October 2012QUAN LÀM BÁO - TÔ LÂM ĐANG ĐẶT 'HỤI' CHÓT VÀO VÁN BÀI 'BÔI ĐEN TỔNG BÍ THƯ & CHỦ TỊCH NƯỚC'!
Quanlambao - Lại thêm một số nạn nhân nữa là em trai Luật sư Lê Quốc Quân bị Hưởng và Tô Lâm vu khống cho 'tội' đứng sau Quan làm báo. Phạm Chí Dũng là một nạn nhân, rồi đến hai nhân viên của ông Nghị Tâm, rồi bây giờ lại đến những người gia đình của Luật sư Lê Quốc Quân... Rồi không biết còn bao nhiêu người dân vô tội đang và sẽ bị bắt vì những trò bẩn thỉu vu khống của Hưởng - Tô Lâm và Tư Liêm?


Quan làm báo hoàn toàn phủ nhận việc những người này dính líu với chúng tôi. Thật sự họ đều là 'những người cha căng chú kiết' đến cái tên Ban biên tập chúng tôi cùng chưa bao giờ nghe thấy!


Chúng bắt người lôi đi, rồi với đòn tra tấn dã man ép cung để rồi biến người dân vô tội trở thành có tội... Ngay trong chính những người đang bị Tô Lâm và tư Liêm xua đi bắt bớ dân lành thì có đến 80% bất bình, vì sinh mạng của họ mà đành câm nín, song cũng có người dũng cảm dám phản ứngngay tại cuộc họp "Chúng tôi thấy việc của hai nhân viên của ông Tâm và bà Yến là chưa đủ cơ sở pháp lý để khởi tố" thì chỉ mấy tiếng sau đã bị chính Tô Lâm đuổi ra khỏi cái 'Ban chuyên án' do Tô Lâm thành lập mà đích thân Tô Lâm đã nói thẳng ra: "Bắt càng nhiều càng tốt, vu cho bất cứ tội gì cũng được: Là Quan làm báo, là tiết lộ bí mật Quốc gia, là rửa tiền, là cung cấp tài chính cho Quan làm báo, là lừa đảo tín dung... cái gì cũng được, miễn các anh cứ bắt được càng nhiều càng thưởng lớn...." để rồi anh y tá sẽ "Tung ra ám chỉ chính Tổng bí thư và Chủ tịch nước đứng sau Quan làm báo,đứng sau ông Nghị Tâm, đứng sau Phạm Chí Dũng, đứng sau Lê Quốc Quân, Trần Huỳnh Duy Thức...." và mục đích cuối cùng: "Bôi đen Tổng Bí thư và Chủ tịch nước trước toàn Đảng, toàn dân Việt Nam!" nhằm tạo dư luận trong nhân dân: Cá mè một lứa, 'lòng vả cũng như lòng sung!' để vô hiệu hoá các tài liệu và kết luận của Tổng Bí Thư và Chủ tịch nước về Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng đang trình ra Hội nghị TƯ 6!


Cái ngày bỏ phiếu của Hội nghị TƯ 6 nghe đâu chỉ trong vòng 01 tuần nữa đã làm cho Tô Lâm càng điên cuồng, y đã điều toàn bộ 'đệ tử ruột' những người chuyên làm các phi vụ bẩn từ thời Hưởng còn trị vì từ A84 và A92 từ Hà Nội kéo vào TP.HCM sau khi Văn phòng 2 của Bộ Công An tại TP. HCM từ chối không tham gia những 'trò khống chế, ép cung' vi phạm pháp luật mà Tô Lâm và tư Liêm bắt họ phải thực hiện.


Điều tệ hại là vì mục tiêu đen tối nên Tô Lâm đã cho đưa cả đội ngũ an ninh điều tra chuyên về tôn giáo vào 'vụ án kinh tế!' Miễn ai là 'đệ tử' của Hưởng và Tô Lâm dù không hề có kiến thức về kinh tế cũng được 'trưng dụng' vào TP. HCM để 'chiên dòn' ông Nghị Đặng Thành Tâm'.  Tô Lâm đã không còn úp mở gì nữa mà chỉ đạo thẳng "Cứ vẽ cho nó thành vụ án như Huỳnh Thị Huyền Như là được. Hiện nay ai cũng biết vụ Huyền như lừa đảo 4.600 tỷ ở Vietinbank, nên cứ bắt chước theo đó mà lập hồ sơ và khi tung ra thì ai cũng sẽ tin ngay!"...


Hỡi các ngài Uỷ viên Bộ chính trị, Hỡi các Uỷ viên Trung Ương Đảng, hỡi ngài Bộ Trưởng Trần Đại Quang, tại sao các ngài có thể để cho những kẻ đồ tể như Tướng Hưởng, như Tô Lâm, như tư Liêm mặc sức lộng hành sát hại người dân vô tội thế này sao??? Các ngài đang tề tựu tại Hà Nội, những tưởng ít nhất bọn đồ tể cũng phải nể mặt các ngài và giữ cho Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng có được bộ mặt bớt tanh tưởi hòng tiếp tục đóng vai 'con mèo ướt' để mọi người rủ lòng thương, ai dè Tô Lâm và tư Liêm đang điên cuồng xua quân đi khắp nơi bắt người, từ chỗ chặn bắt cóc ngoài đường thì đến nay quân của Tô Lâm đã ngang nhiên sộc vào văn phòng và ngang nhiên 'bám đuôi' cố ý đe doạ hàng ngàn CBCNV của Tập đoàn đầu tư Sài gòn ???
Tại sao các ngài có thể để cho những tên đồ tể này hành xử như chỗ không người và tát thẳng vào mặt các người như vậy?
Than ôi, người dân vô tội Việt Nam bao giờ mới thoát khỏi đám đồ tể 'dọc ngang Trời đất' chẳng biết trên Trời có ai thế này?Trần Hoàng Quân - Quan làm báo

No comments:

Post a Comment